Facebook

Eye-Health Care


quotation1 จากประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือ ตา หู จมูก ปาก ลิ้นและการสัมผัส คนเรานั้นรับรู้ได้จากการมองเห็นมากที่สุดถึง70% และเราทุกคนต่างก็รู้ดีว่าการมองเห็นเป็นสิ่งหนึ่งที่มีค่าที่สุด แต่ว่าการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันกลับทำให้คนเราลืมใส่ใจในเรื่องของสุขภาพตาและการมองเห็น หรือในขณะที่เราต่างเคร่งเครียดกับการดูแลสุขภาพร่างกายเพราะกลัวการเสื่อมสภาพของร่างกายจนมองข้ามเรื่องของสุขภาพตาไป แต่อย่าลืมว่าเมื่อร่างกายเสื่อมสภาพได้ดวงตาและการมองเห็นก็เสื่อมสภาพได้เช่นกัน ดังนั้นการดูและสุขภาพตาและการมองเห็นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม quotation2
eye

นอกจากนี้การดูแลสุขภาพตายังเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะช่วยป้องกันปัญหาการมองเห็นที่เกิดขึ้นในแต่ละวัย เช่น

  • การมองเห็นของเด็กสำคัญต่อพัฒนาการการเรียนรู้หากการมองเห็นไม่สมบูรณ์พัฒนาการการเรียนรู้ก็จะไม่สมบูรณ์
  • วัยรุ่นมีความเสี่ยงต่อการได้รับแสงสีฟ้ามากจากการใช้คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือเป็นเวลานาน
  • ผู้ใหญ่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขปัญหาสายตาที่เกิดขึ้นตามอายุอย่างการมองเห็นที่ระยะใกล้ เป็นต้น

และยิ่งไปกว่านั้นการตรวจสุขภาพตาและการวัดสายตายังเป็นการประเมินโรคที่เป็นเหมือนภัยเงียบคุกคามสุขภาพร่างกายของคุณและยังเสี่ยงต่อการการสูญเสียการมองเห็นอย่าง โรคต้อกระจก โรคต้อหิน โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคทางระบบประสาทและโรคเนื้องอก เป็นต้น

ดังนั้นที่ BRIDDERS optical ของเราขอแนะนำให้คุณตรวจตาเป็นประจำทุก1ปี หรือ 2ปี และเรายังขอแนะให้ คุณพ่อคุณแม่พาบุตรหลานของท่านมาทดสอบสายตาเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ทันเวลา เพราะเรามีการตรวจวัดที่ครอบคลุมจากหมอสายตา(นักทัศนมาตร)ที่ไม่เพียงแต่วัดสายตา แต่ยังมีการประเมินสุขภาพตา ให้คำแนะนำและตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพตาที่ถูกต้อง นอกจากนี้ที่ BRIDDERS optical ของเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับแว่นตา แว่นกันแดด และเลนส์สายตาที่มีคุณภาพดีที่สุดเหมาะสำหรับสายตาและไลฟ์สไตล์ของคุณ


quotation1 ดวงตาของคุณมีค่า ให้เราดูแล คลิ๊กเพื่อติดต่อ Bridders Optical quotation2


Our Articles


โรคทางตา

โรคทางตา (Eye disease)  คือความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับตา หรือดวงตาและอาจส่งผลถึงการมองเห็นได้  ตา  เป็นอวัยวะที่อยู่บนใบหน้า มีเป...
บริการใหม่ !! เลือกแว่น5อัน มาลองที่บ้านได้ฟรี จัดส่งภายใน 2ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกทม)
โทรศัพท์
แชทผ่าน LINE
แชทผ่าน Facebook