Hoya Lens โฮย่า บริษัทเลนส์จากประเทศญี่ปุ่น

HP_Banner_New


HOYA LENS

HOYA โฮย่า บริษัทเลนส์จากประเทศญี่ปุ่น จำหน่ายในเมืองไทยมานานกว่า 40 ปี ด้วยมาตรฐานและคุณภาพของเลนส์ทำให้ผู้ใช้เลนส์สายตาถามหาเลนส์โฮย่ามากที่สุด

ตารางราคาเลนส์โปรเกรสซีฟ Hoya
ตารางราคาเลนส์สายตา Hoyaเลนส์โปรเกรสซีฟ (Progressive Lens) มองเห็นทุกระยะไร้รอยต่อ

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ mystylev+

Mystyle v+ เทคโนโลยีสุดล้ำของการออกแบบเลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลรุ่นล่าสุด ที่เลือกใช้เทคโนโลยี Binocular Harmonization เป็นเทคโนโลยีเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโฮยา ที่นำเอา Binocular Eye Modal ผสมผสานในการออกแบบโครงสร้างร่วมกับ Innovision จาก 4 สถาบันชั้นนำของโลก ราคา 55,000 บาท ลดพิเศษที่บริดเดอร์สอีก 30%

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ mystylev profile

Mystyle Profile เพื่อรองรับรูปแบบการมองเห็นตามลักษณะแต่ละบุคคล เหมาะกับผู้ที่มีกิจกรรมหลากหลายลักษณะแตกต่างกัน มีการออกแบบเพื่อรองรับรูปแบบการมองเห็นตามลักษณะแต่ละบุคคล โดยออกแบบพิเศษเพื่อให้เหมาะกับผู้สวมใส่ 5 ประเภทสามารถใส่ได้โดยไม่ต้องปรับตัวมาก เหมาะกับผู้ที่เริ่มใช้เลนส์ Progressive หรือแม้กระทั่งผู้เริ่มใช้เป็นครั้งแรก ราคา 36,100 บาท ลดพิเศษที่บริดเดอร์สอีก 30%

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ id classic

ID Classic เลนส์โปรเกรสซีฟ Free Form ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์ แบบ Real-Time มุมมองกว้างขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่มีความนิ่ง นุ่มนวล ใหเความสบายตา และผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องการปรับตัวกับการสวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟมาก่อน ราคาเริ่มต้นคู่ละ 31,700 ลดพิเศษที่บริดเดอร์สอีก 30%

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ lifestyle v+

Lifestyle V+ คุณภาพการมองที่ตอบรับสไตล์ของคุณอย่างแท้จริง ด้วยการคำนวณอย่างละเอียดและแม่นยำของกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้คุณภาพในการมองเห็นที่ดีที่สุด มุมมองที่กว้างที่สุด ชัดเจนทุกระยะทั้งใกล้และไกล ปรับตัวได้ง่าย เหมาะสมทุกกิจกรรมและไลฟ์ไตล์ของคุณ ราคา 22,750 บาท ลดพิเศษที่บริดเดอร์สอีก 30%

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ lifestyle balansis

lifestylebalansis เลนส์ ไลฟ์ไตล์ บาลานซ์ซิส ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สวมใส่ ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้สวมใส่โปรเกรสซีฟ ครั้งแรก ช่วยให้สามารถปรับตัวได้ง่ายและให้ความสบายตาในทุกๆระยะการมอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีความนุ่นนวล สบายตา สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันและช่วยลดภาพสั่นไหวซึ่งมักเกิดขึ้นกับผู้สวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟได้อีกด้วย ราคา 17,900 บาท ลดพิเศษที่บริดเดอร์สอีก 30%

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ dynamic premium

Dynamic Premium เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่มีโครงสร้างที่ดีเยี่ยมด้วยมุมมองที่กว้าง และชัดเจนในทุกระยะ เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟไดนามิค พรีเมี่ยม มีการออกแบบโครงสร้างที่ดีเยี่ยม ช่วยปรับตำแหน่งระยะในการมองเห็นเมื่อเปลี่ยนจากไกลมาใกล้ได้อย่างนุ่นนวล และยังมีมุมมองที่กว้าง ชัดเจน ในทุกระยะ

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ dynamic summit

Dynamic Summit เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่ให้ความสบายตาในการใช้สายตาที่ดียิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการความสบายตาในการใช้สายตาที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบโครงสร้างเลนส์อย่างดี จึงง่ายต่อการเปลี่ยนมุมมองจากระยะไกล ไประยะใกล้

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ amplitude

Amplitude เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ ที่ออกแบบโครงสร้างเลนส์ให้สอดคล้องกับการทำงานของดวงตาสำหรับผู้ที่เริ่มมีค่าสายตายาว เพราะด้วยโครงสร้างของเลนส์ที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับการทำงานของดวงตา จึงทำให้ผู้สวมใส่ปรับตัวในการใช้เลนส์โปรเกรสซีฟได้ง่าย

ราคา โฮย่า โปรเกรสซีฟ summit

Summit เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟที่ให้การมองเห็นที่ชัดเจนในทุกระยะ เลนส์โปรเกรสซีฟช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถมองเห็นได้ในทุกระยะด้วยเลนส์คู่เดียว ถือเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับบุคคลที่มีภาวะสายตายาวที่เกิดขึ้นในวัยสูงอายุ ในการเริ่มต้นใส่เลนส์โปรเกรสซีฟแต่เนิ่นๆเพื่อให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้นเลนส์สายตา เลนส์ชั้นเดียวสำหรับสายตาสั้น ยาว เอียง (Single Vision lens)

ราคา เลนส์โฮยา nulux ep

นูลักซ์ อีพี เลนส์โครงสร้าง Double-Aspherical เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความบิดเบือนต่ำ มิติสมจริง เลนส์บางเบา สนามภาพกว้างสมจริงสูงสุด

นูลักซ์ เลนส์โครงสร้าง Aspherical เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความบิดเบือนต่ำ มิติสมจริง เลนส์บางเบา

ราคา เลนส์โฮยา stellify

สเตลิฟาย เลนส์โครงสร้าง Spherical เหมาะสำหรับผู้เริ่มใช้เลนส์สายตา หรือต้องการความคุ้มค่า คุ้มราคาเลนส์ปรับแสง เปลี่ยนสีออโต้ (Photochromic Lens)

ราคา เลนส์โฮยา ปรับแสง ออโต้

เซ็นซิตี้ เลนส์ที่ใช้สารเปลี่ยนสีเทคโนโลยีล่าสุดของโฮย่า เปลี่ยนสีได้เข้มและรวดเร็วกว่า เหมาะสำหรับใช้ผู้ใช้งานตลอดทั้งวันเลนส์เฉพาะทาง

ราคา เลนส์โฮยา remark

รีมาร์ค เลนส์ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา สำหรับผู้ที่ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน

ราคา เลนส์โฮยา add power

แอดพาวเวอร์ เลนส์อ่านหนังสือที่มองได้ไกลกว่า

ราคา เลนส์โฮยา tact

แทค เลนส์โปรเกรสซีฟสำหรับใช้งานระยะกลางและระยะใกล้ เหมาะสำหรับใช้ทำงานเอกสารบนโต๊ะทำงานเลนส์สายตากันแดด และย้อมสีอื่นๆ

ราคา เลนส์โฮยา กันแดด