Bridders Optical


บริดเดอร์ส คลินิกเฉพาะทางทัศนมาตร ตรวจวัดและให้คำปรึกษาด้านสายตาโดยมืออาชีพ


"เราจะสร้างแว่นตาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ และรักษาประสิทธิภาพการมองเห็นในระดับสูงให้คงไว้ได้นานที่สุด"
วิเคราะห์สายตาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด


Rodenstock Impression Lab ครบทั้งระบบการตรวจวัดสายตา ด้วย Digital Phoropter , DNEye scanner , Opthalmic unit , Polarising chart monitor เพื่อการตรวจวัดทั้งที่แม่นยำ และรีดศักยภาพการมองเห็นให้ได้มากที่สุด ใช้อุปกรณ์ Pupil Lab eye tracking เพื่อวิเคราะพฤติกรรมการเคลื่อนไหวของดวงตา และใช้ชุดเลนส์โปรเกรสซีฟทดสอบการมองเห็นจริง


ประเมินระบบการมองเห็นและสุขภาพดวงตาทั้งระบบ


โดยการประเมินสภาพทุกส่วนของดวงตาร่วมด้วย ความโค้งกระจกตา ความดัน จอประสาทตา รูระบายน้ำตา กล้ามเนื้อตา เพื่อวิเคราะห์ร่วมกับการทำเลนส์สายตาที่ตอบ สนองต่อดวงตาของผู้ใช้แว่นตาแต่ละท่านอย่างละเอียดที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งยังสามารถวางแนวทางในการดูแลรักษาสุขภาพตาให้คงประสิทธิภาพการมองเห็น ได้สูงสุดในระยะยาวได้อีกด้วย ดังนั้นที่ bridders คุณจะพบกับขั้นตอนการตรวจวัดที่หลากหลาย ด้วยเครื่องมือทางทัศนมาตรรุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอๆเทคนิคการวัดตาด้วยหลักวิชาสากล และอัพเดทให้ทันสมัยอยู่เสมอ


ควบคุมดำเนินการตรวจวัดโดย Doctor of Optometry, O.D. ที่มีวุฒิปริญญาและใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) ซึ่งถือเป็นสายวิชาที่เชี่ยวชาญที่สุดในการดูแลรักษาระบบการรับรู้ภาพ ปัญหาสายตา การทำงานร่วมกันของสองตา ปัญหาภาพซ้อน ปัญหาอาการปวดหัวปวดกระบอกตาที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น รวมถึงระบบอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็นServices


Rodenstock DNEye ® Scanner

เพราะแต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่จะสแกนแผนที่ของดวงตา เพื่อผลิตเลนส์สายตาที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดของแต่ละบุคคล

DNEye® Scanner เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบันในการหาค่าความเบี่ยงเบนในการมองเห็นที่ทำให้เกิดสายตาผิดปกติทั้งความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับต่ำ (Low order aberration) คือสายตาสั้น ยาว เอียงที่วัดได้ตามปกติ และความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของตาในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่ไม่สามารถวัดได้ในเครื่องวัดสายตาทั่วไป ซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave Front ในการแสดงผลออกมา โดยการตรวจวัดนี้จะอาศัยขนาดของรูม่านตาเป็นหลัก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยดึงศักยภาพในการมองเห็นของคุณผ่านเลนส์แว่นตาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยการคำนวณรวมข้อมูลจาก DNEye เข้าไปในการการผลิตเลนส์ของ Rodenstock EyeLT เพื่อการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะและในทุกสภาวะแสง

Bridders Optical เราได้ทำการติดตั้ง DNEye® Scanner พร้อมเชื่อมต่อกับโดยตรงกับศูนย์การผลิตเลนส์จากเยอรมัน จึงสามารถสั่งผลิตเลนส์เฉพาะบุคคล DNEye ได้เป็นที่แรกและเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยขณะนี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การมองเห็นที่สุดยอดได้แล้วที่นี่


Rodenstock Digital Phoropter Digital Phoropter

Phoropter ที่มีความละเอียดและแม่นยำสูงสุด ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ทำให้ผู้รับการทดสอบสายตาแบบ Subjective สามารถแยกความแตกต่างขณะวัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตและผ่านมาตรฐานการทดสอบจากประเทศเยอรมัน


Rodenstock ImpressionIST®III 3D Video Centering

เครื่องวัดค่าพารามิเตอร์สามมิติ ด้วยเทคโนโลยี 3D Images Processing จากกล้องความละเอียดสูงสองตัวบนตัวเครื่อง โดยไม่ต้องใช้เซ็นเซอร์สัมผัสกับตัวแว่นขณะสวมใส่


Canon Digital Non-Mydriatic Retinal Cameras Retinal/Fundus Camera

เครื่องตรวจจอประสาทตาแบบไม่ต้องหยอดยาขยายม่านตา โดยมีชัตเตอร์อัตโนมัตทำการถ่ายภาพความละเอียดสูงเพื่อวิเคราะห์โรคจอประสาทตา ต้อหิน เบาหวานขึ้นจอประสาทตา รวมทั้งประเมินความเสี่ยงของการเกิดโรคจอประสาทตาได้ก่อนที่จะแสดงอาการHuvitz Digital Slit Lamp Slit Lamp Biomicroscope

เครื่องตรวจสุขภาพตาส่วนหน้า เพื่อตรวจดูความผิดปกติของ เปลือกตา ขนตา เยื่อตาขาว กระจกตา ท่อระบายน้ำตาช่องหน้าม่านตา ม่านตาและรูม่านตาแก้วตา เนื้อวุ้นตา ด้วยกล้องจุลทรรศน์ตรวจตาชนิดลำแสงแคบ และสามารถถ่ายภาพและวีดีโอสำหรับดูภาพย้อนหลังและเปรียบเทียบผลการรักษาในแต่ละวันได้


Tool ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น

ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น ไขควง นำเข้าจากเยอรมันทั้งหมด คีมเฉพาะทางของแว่นแต่ละแบรนด์ เรามีครบและเลือกสรรเฉพาะ ของที่ดีที่สุดเท่านั้นในการประกอบ


Oculus Easyfield เครื่องตรวจลานสายตา

ตรวจเช็คโรคต้อหิน โรคจุดรับภาพชัดเสื่อม โรคจอประสาทตาเสื่อมแต่กำเนิด โรคขั้วประสาทตาอักเสบ โรคทางระบบประสาทที่ทำให้มีการมองเห็นผิดปกติ อุบัติเหตุต่อเส้นประสาทตา


Kaiser CNC-Edging ประกอบเลนส์ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม CNC

เครื่องประกอบ Computer Numerical Control Edging รุ่นท็อปสุดจาก Huvitz Kaiser ที่สามารถตัด ฝน เจาะ ทุกขั้นตอนได้ในระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำระดับ 0.1mm และยังควบคุมขอบเลนส์ให้ออกมาเนียนเรียบ ดูเฉียบคม ตามลักษณะของ กรอบแต่ละประเภท


ผู้ผลิตเลนส์สายตาที่ดีที่สุดในโลก


Rodenstock Impression Lab แห่งเดียวในไทยที่มีครบทั้งระบบเชื่อมต่อกับ Headquarters ที่เยอรมันโดยตรง ทำให้เลนส์ที่สั่งจาก bridders นั้นมีความแม่นยำมากกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 25 เท่า (โดยทั่วไปแล็ปจะสามารถผลิตเลนส์ได้ละเอียดที่สุดที่ 0.25 step แต่ด้วยเทคโนโลยีของ Rodenstock ทำให้เราสามารถทำความละเอียดได้ 0.01 step)

และนอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาของแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง Zeiss , Nikon , Essilor , Hoya เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้เลนส์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคส และงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน


คัดสรรกรอบแว่นคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก


กรอบแว่นจากหลายแบรนด์เนมทั้งแบบ Funtional เน้นคุณสมบัติทนทาน เบาสบาย และ Fashion ตามเทรนด์การแต่งตัวหลากหลายสไตล์ เพราะเราถือว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่สุด ที่จะบ่งบอกถึงบุคลิก รสนิยม ของลูกค้าแต่ละท่าน และที่ bridders เราเป็น Authorized dealer ที่มี Lindberg ให้เลือกมากที่สุดในไทยกว่า 1500 รุ่นครบทุกคอลเลคชั่น สำหรับแบรนด์ที่ถือว่าเป็นสุดยอดแว่นตาจากเดนมาร์ก ผู้ที่ชื่นชอบลินด์เบิร์กไม่ควรพลาดประสบการณ์


ธุรกิจร้านแว่นในครอบครัวเริ่มตั้งแต่ พศ.2534 ทำให้เราสั่งสมความเข้าใจในการดูแลลูกค้า สิ่งที่คนใส่แว่นต้องการ ทั้งเรื่องแฟขั่นและฟังก์ชั่นในการสวมใส่ บรรยากาศการเลือกซื้อและลองใส่แว่นแบบเป็นกันเอง และดูแลหลังการขายอย่างดีที่สุด

บริการหลังการขาย


ด้วยความดูแลของ bridders แว่นตาและเลนส์ทุกคู่จะต้องรับประกันคุณภาพอย่างน้อย 1 ปี หากเกิดการเสื่อมสภาพใดๆขึ้นต้องสามารถเคลมอันใหม่ หรือทดแทนในมูลค่าที่เท่ากันได้ เซอร์วิสฟรีตลอดชีพ ดัดทรง ปรับตำแหน่ง ขัดเงา ซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้มานานแค่ไหน เรายังดูแลแว่นตาของคุณให้เสมอ