Facebook

Bridders Optical


บริดเดอร์ส คลินิกเฉพาะทางทัศนมาตร ตรวจวัดและให้คำปรึกษาด้านสายตาโดยมืออาชีพ


"เราจะสร้างแว่นตาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ และรักษาประสิทธิภาพการมองเห็นในระดับสูงให้คงไว้ได้นานที่สุด"


optometrist2


เลนส์โปรเกรสซีฟ ที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดในโลกโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง


ที่บริดเดอร์สเราเชี่ยวชาญการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นพิเศษ จากประสบการกว่า 30 ปี ฟิตติ้งเลนส์โปรเกรสซีฟให้ลูกค้าตั้งแต่รุ่นแรกๆที่มีในเมืองไทย ทำให้เราเห็นพัฒนาการของเลนส์โปรเกรสซีฟ โครงสร้างของเลนส์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้น รูปแบบการใช้งานที่หลากหลายขึ้น
โดยปรัชญาของการทำงานเรายังเหมือนเดิม นั่นคือ เราจะสร้างแว่นตาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ดังนั้นที่บริดเดอร์สจึงเป็นศูนย์รวมเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุด เครื่องตรวจวัดเทคโนโลยีอัพเดทรุ่นล่าสุดในทุกๆปี โดยเฉพาะเครื่องที่ต้องใช้ตรวจวิเคราะห์ดวงตาเฉพาะบุคคลเพื่อทำเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นท้อปของเยอรมัน ซึ่งหลายๆเครื่องนั้นมีแค่ที่ BRIDDERS เท่านั้น การตรวจวัดสายตาด้วยนักทัศมาตร Doctor of Optometry ที่เรียนจบในไทยไม่เกิน 200 คน และมีช่างฟิตติ้งที่เข้าใจในการใช้งานจริงของตัวเลนส์แต่ละรุ่น ด้วยการที่เราเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทเลนส์ชั้นนำของโลกอย่าง Rodenstock Zeiss ดังนั้นเราจึงเปรียบเทียบเสมอว่ารุ่นไหนมีโครงสร้างจุดเด่นอย่างไร มีสิทธิบัตรการผลิตอะไร เหมาะกับฟิตติ้งบนกรอบแว่นแบบไหน เหมาะกับผู้ใช้บุคลิกอย่างไร แล้วจึงเลือกสรรค์เลนส์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา พร้อมกับการรับประกันที่เหนือกว่าร้านแว่นทั่วไปที่กล้ารับรองการใช้งานอย่างไม่มีเงื่อนไข

about

วิเคราะห์สายตาด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด


Rodenstock Impression Labs พบกับแล็บตรวจวัดสายตาแห่งเดียวในไทยที่ใช้เครื่องมือทุกชนิดของ Rodenstock ในการวัดสายตา ที่สาขาอโศก ประกอบด้วย

 • Rodenstock DNEye scanner
 • Rodenstock Impressionist
 • Rodenstock Digital Phorobter
 • Rodenstock Refrection Unit
 • Rodenstock Progressive Trial lens set with 3 Corridor length
 • Rodenstock Parameter measurement
 • Rodenstock Consultant program

 • about


  Zeiss Analysis Center พบกับแล็บตรวจวัดสายตาแห่งเดียวในไทยที่ใช้เครื่องมือทุกชนิดของ Zeiss ในการวัดสายตา ที่สาขาเพลินจิต ประกอบด้วย

 • Zeiss i.Profiler Plus
 • Zeiss i.Terminal2
 • Zeiss Visusphor digital phoropter
 • Zeiss Visuscreen digital Acuity Chart
 • Zeiss Visulens
 • Zeiss i.Com mobile
 • Zeiss Slitlamp

 • เพื่อการตรวจวัดทั้งที่แม่นยำ และรีดศักยภาพการมองเห็นให้ได้มากที่สุด เราใช้อุปกรณ์ Pupil Lab eye tracking เพื่อวิเคราะพฤติกรรมการเคลื่อนไหวของดวงตา และใช้ชุดเลนส์โปรเกรสซีฟทดสอบการมองเห็นจริง

  optometrist3


  ประเมินระบบการมองเห็นและสุขภาพดวงตาทั้งระบบ


  โดยการประเมินสภาพทุกส่วนของดวงตาร่วมด้วย ความโค้งกระจกตา ความดัน จอประสาทตา รูระบายน้ำตา กล้ามเนื้อตา เพื่อวิเคราะห์ร่วมกับการทำเลนส์สายตาที่ตอบ สนองต่อดวงตาของผู้ใช้แว่นตาแต่ละท่านอย่างละเอียดที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งยังสามารถวางแนวทางในการดูแลรักษาสุขภาพตาให้คงประสิทธิภาพการมองเห็น ได้สูงสุดในระยะยาวได้อีกด้วย ดังนั้นที่ BRIDDERS คุณจะพบกับขั้นตอนการตรวจวัดที่หลากหลาย ด้วยเครื่องมือทางทัศนมาตรรุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอๆ

  optometrist6


  เทคนิคการวัดตาด้วยหลักวิชาสากล และอัพเดทให้ทันสมัยอยู่เสมอ


  ควบคุมดำเนินการตรวจวัดโดย Doctor of Optometry, O.D. ที่มีวุฒิปริญญาและใบประกอบโรคศิลปะ (ทศ.บ.) ซึ่งถือเป็นสายวิชาที่เชี่ยวชาญที่สุดในการดูแลรักษาระบบการรับรู้ภาพ ปัญหาสายตา การทำงานร่วมกันของสองตา ปัญหาภาพซ้อน ปัญหาอาการปวดหัวปวดกระบอกตาที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น รวมถึงระบบอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น


  slide

  Services


  Rodenstock DNEye ® Scanner

  เพราะแต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่จะสแกนแผนที่ของดวงตา เพื่อผลิตเลนส์สายตาที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดของแต่ละบุคคล

  DNEye® Scanner เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบันในการหาค่าความเบี่ยงเบนในการมองเห็นที่ทำให้เกิดสายตาผิดปกติทั้งความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับต่ำ (Low order aberration) คือสายตาสั้น ยาว เอียงที่วัดได้ตามปกติ และความเบี่ยงเบนในการมองเห็นระดับสูง (High order aberration) คือความผิดปกติของตาในระดับที่ละเอียดยิ่งขึ้น ที่ไม่สามารถวัดได้ในเครื่องวัดสายตาทั่วไป ซึ่งต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Wave Front ในการแสดงผลออกมา โดยการตรวจวัดนี้จะอาศัยขนาดของรูม่านตาเป็นหลัก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยดึงศักยภาพในการมองเห็นของคุณผ่านเลนส์แว่นตาได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยการคำนวณรวมข้อมูลจาก DNEye เข้าไปในการการผลิตเลนส์ของ Rodenstock EyeLT เพื่อการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะและในทุกสภาวะแสง

  use1
  about

  BRIDDERS Optical เราได้ทำการติดตั้ง DNEye® Scanner พร้อมเชื่อมต่อกับโดยตรงกับศูนย์การผลิตเลนส์จากเยอรมัน จึงสามารถสั่งผลิตเลนส์เฉพาะบุคคล DNEye ได้เป็นที่แรกและเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยขณะนี้ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การมองเห็นที่สุดยอดได้แล้วที่นี่

  tool

  Rodenstock Digital Phoropter Digital Phoropter

  Phoropter ที่มีความละเอียดและแม่นยำสูงสุด ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ทำให้ผู้รับการทดสอบสายตาแบบ Subjective สามารถแยกความแตกต่างขณะวัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตและผ่านมาตรฐานการทดสอบจากประเทศเยอรมัน

  tool

  Rodenstock ImpressionIST 4 3D Video Centering

  เครื่องวัดค่าพารามิเตอร์สามมิติรุ่นท้อปสุดของ ด้วยเทคโนโลยี 3D Images Processing จากกล้องความละเอียดสูงสองตัวบนตัวเครื่อง โดยไม่ต้องใช้เซ็นเซอร์สัมผัสกับตัวแว่นขณะสวมใส่

  tool

  Canon Digital Non-Mydriatic Retinal Cameras Retinal/Fundus Camera

  เครื่องตรวจจอประสาทตาแบบไม่ต้องหยอดยาขยายม่านตา โดยมีชัตเตอร์อัตโนมัตทำการถ่ายภาพความละเอียดสูงเพื่อวิเคราะห์โรคจอประสาทตา ต้อหิน เบาหวานขึ้นจอประสาทตา รวมทั้งประเมินความเสี่ยงของการเกิดโรคจอประสาทตาได้ก่อนที่จะแสดงอาการ


  tool

  Huvitz Digital Slit Lamp Slit Lamp Biomicroscope

  เครื่องตรวจสุขภาพตาส่วนหน้า เพื่อตรวจดูความผิดปกติของ เปลือกตา ขนตา เยื่อตาขาว กระจกตา ท่อระบายน้ำตาช่องหน้าม่านตา ม่านตาและรูม่านตาแก้วตา เนื้อวุ้นตา ด้วยกล้องจุลทรรศน์ตรวจตาชนิดลำแสงแคบ และสามารถถ่ายภาพและวีดีโอสำหรับดูภาพย้อนหลังและเปรียบเทียบผลการรักษาในแต่ละวันได้

  tool

  Tool ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น

  ปรับทรงด้วยอุปกรณ์การดัดแว่น ไขควง นำเข้าจากเยอรมันทั้งหมด คีมเฉพาะทางของแว่นแต่ละแบรนด์ เรามีครบและเลือกสรรเฉพาะ ของที่ดีที่สุดเท่านั้นในการประกอบ

  tool

  Oculus Easyfield เครื่องตรวจลานสายตา

  ตรวจเช็คโรคต้อหิน โรคจุดรับภาพชัดเสื่อม โรคจอประสาทตาเสื่อมแต่กำเนิด โรคขั้วประสาทตาอักเสบ โรคทางระบบประสาทที่ทำให้มีการมองเห็นผิดปกติ อุบัติเหตุต่อเส้นประสาทตา

  tool

  Kaiser CNC-Edging ประกอบเลนส์ด้วยเครื่องจักรอุตสาหกรรม CNC

  เครื่องประกอบ Computer Numerical Control Edging รุ่นท็อปสุดจาก Huvitz Kaiser ที่สามารถตัด ฝน เจาะ ทุกขั้นตอนได้ในระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำระดับ 0.1mm และยังควบคุมขอบเลนส์ให้ออกมาเนียนเรียบ ดูเฉียบคม ตามลักษณะของ กรอบแต่ละประเภท


  ผู้ผลิตเลนส์สายตาที่ดีที่สุดในโลก


  Rodenstock Impression Lab และ Zeiss Analysis Center ทั้งสองสาขาถือเป็นแห่งเดียวในไทยที่มีครบทั้งระบบเชื่อมต่อกับ Headquarters ที่เยอรมันโดยตรง ทำให้เลนส์ที่สั่งจาก BRIDDERS นั้นมีความแม่นยำมากกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 25 เท่า (โดยทั่วไปแล็ปจะสามารถผลิตเลนส์ได้ละเอียดที่สุดที่ 0.25 step แต่ด้วยเทคโนโลยีของ BRIDDERS ทำให้เราสามารถทำความละเอียดได้ 0.01 step)

  และนอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์แว่นตาของแบรนด์ชั้นนำของโลกอย่าง Nikon , Essilor , Hoya เพื่อเป็นทางเลือกในการใช้เลนส์ที่ดีที่สุดในแต่ละเคส และเหมาะสมงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน

  tool

  คัดสรรกรอบแว่นคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก


  กรอบแว่นจากหลายแบรนด์เนมทั้งแบบ Funtional เน้นคุณสมบัติทนทาน เบาสบาย และ Fashion ตามเทรนด์การแต่งตัวหลากหลายสไตล์ เพราะเราถือว่าแว่นตาเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่สุด ที่จะบ่งบอกถึงบุคลิก รสนิยม ของลูกค้าแต่ละท่าน และที่ BRIDDERS เราเป็น Authorized dealer ที่มี Lindberg ให้เลือกมากที่สุดในไทยกว่า 1500 รุ่นครบทุกคอลเลคชั่น สำหรับแบรนด์ที่ถือว่าเป็นสุดยอดแว่นตาจากเดนมาร์ก ผู้ที่ชื่นชอบลินด์เบิร์กไม่ควรพลาด
  นอกจากนั้นเรายังรวบรวม ic!berlin , Silhouette รุ่นใหม่ๆไว้มากกว่า 1000รุ่นอีกด้วย

  tool


  ประสบการณ์


  ธุรกิจร้านแว่นในครอบครัวเริ่มตั้งแต่ พศ.2534 ทำให้เราสั่งสมความเข้าใจในการดูแลลูกค้า สิ่งที่คนใส่แว่นต้องการ ทั้งเรื่องแฟขั่นและฟังก์ชั่นในการสวมใส่ บรรยากาศการเลือกซื้อและลองใส่แว่นแบบเป็นกันเอง และดูแลหลังการขายอย่างดีที่สุด

  tool

  บริการหลังการขาย


  ด้วยความดูแลของ BRIDDERS แว่นตาและเลนส์ทุกคู่จะต้องรับประกันคุณภาพอย่างน้อย 1 ปี หากเกิดการเสื่อมสภาพใดๆขึ้นต้องสามารถเคลมอันใหม่ หรือทดแทนในมูลค่าที่เท่ากันได้ เซอร์วิสฟรีตลอดชีพ ดัดทรง ปรับตำแหน่ง ขัดเงา ซ่อมแซมตลอดอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้มานานแค่ไหน เรายังดูแลแว่นตาของคุณให้เสมอ

  tool