1 2 3 4 5 6

Name:
NIKE 7902AF 001 55
Brand:
Nike
Available at:
ASOK (Metro Mall)
Price:
7,000 4,900 THB

 • ราคาถูกที่สุด ราคาแว่นตาทุกชิ้นเราแสดงหน้าเว็บชัดเจน และสามารถเช็คราคาเปรียบเทียบ หากเจอที่อื่นถูกกว่าสามารถต่อรองราคาได้ทันที
 • มีสต๊อคชัดเจน แว่นรุ่นไหนมีของอยู่ที่สาขาไหน สามารถเข้ามาลองใส่จริงที่ร้านได้
 • ทราบราคาเลนส์ทันทีเพียงส่งค่าสายตาและรุ่นของเลนส์ที่ต้องการใช้มาให้เรา
 • ไม่ต้องรอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้งกรอบแว่นและเลนส์

 • บริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยมให้ตลอดชีพ
 • เราดูแลแว่นทุกอันให้ฟรีตลอดชีพ ไม่ว่าจะแตก หัก เสียทรง หากอยู่ในประกันเราจะส่งเคลมกับบริษัทของแบรนด์นั้นๆโดยตรง รีวิวการเซอวิส
 • เรามีช่างที่ชำนาญด้านการซ่อมแว่นโดยเฉพาะ แว่นที่ซื้อจาก BRIDDERS ไปนั้น เราจะช่วยชุบชีวิตแว่นเก่าให้กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง รีวิวการซ่อม
 • เรามีช่างผู้ชำนาญการปรับทรงของแว่นให้ได้ระดับ ใส่สบาย ไม่กดทับ ให้เข้ารูปกับขนาดใบหน้า สันจมูก ขมับ และช่วงใบหู ของผู้ใส่แต่ละคนอย่างละเอียดที่สุด และนำกลับเข้ามาปรับทรงได้เสมอไม่ว่าจะใช้ไปนานเท่าไหร่

 • พบคุณหมอทัศนมาตร
  ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตร ที่มีใบประกอบโรคศิลปเพียง 200 คนของประเทศไทย ซึ่งมีความชำนาญในการตรวจดูสุขภาพตาร่วมกับการใช้เลนส์สายตาให้การมองเห็นคมชัดและสบายตาที่สุด
  นัดเวลาเข้าพบคุณหมอ

  หากมีข้อสงสัยสอบถามเราได้ที่
  Line: @bridders
  Facebook: messenger
  Phone: 0830639623

  เรามีเลนส์ทุกชนิด ทุกประเภท ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการใช้สายตาได้ทุกรูปแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาการใช้งาน ตามงบประมาณที่ต้องการได้

  ที่ BRIDDERS เราเชี่ยวชาญในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเลนส์ระดับสูงที่มีการคำนวณค่าการสวมใส่เฉพาะบุคคล ปรับแต่งโครงสร้างและชนิดเลนส์ให้เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของแต่ละคนอย่างพิถีพิถัน เพื่อดึงประสิทธิภาพของเลนส์ออกมาได้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งต้องตรวจวัดด้วยเครื่องมือเที่ทันสมัยรุ่นใหม่ต่างๆ ซึ่งหลายๆเครื่องนั้นมีที่เดียวในเมืองไทย และเลือกใช้เฉพาะเครื่องที่ดีที่สุดเท่านั้น เราจึงกล้ารับประกันความพอใจในการใช้งาน 150 วัน และรับประกันคุณภาพให้ 2-5 ปี ปรัชญาการทำแว่นของ BRIDDERS

  พบคุณหมอทัศนมาตร
  ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตร ที่มีใบประกอบโรคศิลปเพียง 200 คนของประเทศไทย ซึ่งมีความชำนาญในการตรวจดูสุขภาพตาร่วมกับการใช้เลนส์สายตาให้การมองเห็นคมชัดและสบายตาที่สุด
  นัดเวลาเข้าพบคุณหมอ

  หากมีข้อสงสัยสอบถามเราได้ที่
  Line: @bridders
  Facebook: messenger
  Phone: 0830639623

  ยี่ห้อ : NIKE
  รุ่น : 7902AF 001 55
  วัสดุ : Metal,Plastic
  เลนส์ : Demo
  บานพับ : ไม่มีสปริง
  น้ำหนัก : 22 กรัม
  อุปกรณ์ : กล่องแว่น, ผ้าเช็ดแว่น
  การรับประกัน : 1 ปี

  Size
  กว้าง (ซ้ายไปขวา) mm 140
  เลนส์กว้าง mm 56
  เลนส์ห่างกัน mm 12
  ขาแว่นยาว mm 140
  เลนส์สูง mm 33
  Nike Vision สร้างนวัตกรรมแว่นตาและเลนส์ด้วยระบบวิศวกรรม พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพมองเห็น ในทุกอิริยาบถการเคลื่อนไหว เอาใจคนรักกีฬา อาทิ กีฬากอล์ฟ การเดินป่า วิ่ง ปั่นจักรยาน แว่นออกแบบให้กระชับ เลนส์ช่วยเพิ่มการควบคุมแสง ทำให้สภาวะการมองเห็นชัดเจน เป็นอุปกรณ์เปลี่ยนมุมมอง ทำให้เล่นกีฬาได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น การเคลื่อนไหวดีขึ้น ตอบสนองสู่การพัฒนาทักษะที่ยอดเยี่ยม ระบบ Nike Max Optics เทคโนโลยีเลนส์ขั้นสูง ได้รับการจดสิทธิบัตรทางวิศวกรรม เลนส์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นได้สบายตา โดยปรับจุดโฟกัสรอบทิศทางไว้ที่จุดเซ็นเตอร์ การมองเห็นทำให้สภาวะการมองชัดขึ้นเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ทุกราย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสภาวะการมองเห็นเลนส์โค้งและสามารถป้องกันรังสียูวีรอบทิศทาง ภาพไม่โค้งหลอกตา ทำกิจกรรมได้ทุกสภาวะสามารถโฟกัสไปยังกิจกรรมการมองเห็นทุกการเคลื่อนไหว Nike Vision มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าและนวัตกรรม ด้วยวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน