1 2 3 4 5 6

Name:
NIKE 7091 INT 200 54
Brand:
Nike
Available at:
ASOK (Metro Mall)
Price:
5,600 THB
ยี่ห้อ : NIKE
รุ่น : 7091 INT 200 54
วัสดุ : Plastic
เลนส์ : Demo lens
บานพับ : ไม่มีสปริง
น้ำหนัก : 20 กรัม
อุปกรณ์ : กล่องแว่น, ผ้าเช็ดแว่น
การรับประกัน : 1 ปี

Size
กว้าง (ซ้ายไปขวา) mm 137
เลนส์กว้าง mm 54
เลนส์ห่างกัน mm 16
ขาแว่นยาว mm 140
เลนส์สูง mm 38
Nike Vision สร้างนวัตกรรมแว่นตาและเลนส์ด้วยระบบวิศวกรรม พัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพมองเห็น ในทุกอิริยาบถการเคลื่อนไหว เอาใจคนรักกีฬา อาทิ กีฬากอล์ฟ การเดินป่า วิ่ง ปั่นจักรยาน แว่นออกแบบให้กระชับ เลนส์ช่วยเพิ่มการควบคุมแสง ทำให้สภาวะการมองเห็นชัดเจน เป็นอุปกรณ์เปลี่ยนมุมมอง ทำให้เล่นกีฬาได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น การเคลื่อนไหวดีขึ้น ตอบสนองสู่การพัฒนาทักษะที่ยอดเยี่ยม ระบบ Nike Max Optics เทคโนโลยีเลนส์ขั้นสูง ได้รับการจดสิทธิบัตรทางวิศวกรรม เลนส์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นได้สบายตา โดยปรับจุดโฟกัสรอบทิศทางไว้ที่จุดเซ็นเตอร์ การมองเห็นทำให้สภาวะการมองชัดขึ้นเหมาะสำหรับผู้สวมใส่ทุกราย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสภาวะการมองเห็นเลนส์โค้งและสามารถป้องกันรังสียูวีรอบทิศทาง ภาพไม่โค้งหลอกตา ทำกิจกรรมได้ทุกสภาวะสามารถโฟกัสไปยังกิจกรรมการมองเห็นทุกการเคลื่อนไหว Nike Vision มุ่งเน้นพัฒนาสินค้าและนวัตกรรม ด้วยวิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน

• เราดูแลแว่นทุกอันให้ฟรีตลอดชีพ ไม่ว่าจะแตก หัก เสียทรง เรามีช่างที่ชำนาญด้านการซ่อมแว่นโดยเฉพาะ รีวิวการซ่อม

• เราเปลี่ยนอะไหล่แว่นให้ฟรีตลอดชีพ เช่นแป้นจมูก ยางหุ้มขาแว่น น็อต รวมถึงขัดเงาลบรอยขีดข่วน รีวิวการเซอวิส

• เราปรับทรงของแว่นให้ใส่กระชับ ไม่กดทับ ให้เข้ากับขนาดใบหน้า สันจมูก ขมับ และช่วงใบหู ของผู้ใส่แต่ละคน

• เราเคลมประกันกับศูนย์โดยตรง หากตัวแว่นมีข้อผิดพลาดจากการผลิต เพื่อรับแว่นอันใหม่ทดแทน

เรามีเลนส์ทุกชนิด ทุกประเภท ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการในการใช้สายตาได้ทุกรูปแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาการใช้งาน ตามงบประมาณที่ต้องการได้

ที่ BRIDDERS เราเชี่ยวชาญในการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเลนส์ระดับสูงที่มีการคำนวณค่าการสวมใส่เฉพาะบุคคล ปรับแต่งโครงสร้างและชนิดเลนส์ให้เหมาะสมกับไลฟสไตล์ของแต่ละคนอย่างพิถีพิถัน เพื่อดึงประสิทธิภาพของเลนส์ออกมาได้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งต้องตรวจวัดด้วยเครื่องมือเที่ทันสมัยรุ่นใหม่ต่างๆ ซึ่งหลายๆเครื่องนั้นมีที่เดียวในเมืองไทย เราจึงกล้ารับประกันความพอใจในการใช้งาน 90วัน และรับประกันคุณภาพให้ 1-5 ปี

พบคุณหมอทัศนมาตร
ตรวจวัดสายตาโดยนักทัศนมาตร ที่มีใบประกอบโรคศิลปเพียง 170 คนของประเทศไทย ซึ่งมีความชำนาญในการตรวจดูสุขภาพตาร่วมกับการใช้เลนส์สายตาให้การมองเห็นคมชัดและสบายตาที่สุด
นัดเวลาเข้าพบคุณหมอ

หากมีข้อสงสัยสอบถามเราได้ที่
Line: @bridders
Facebook: messenger
Phone: 0830639623