Our Articles


Varilux S Series

...

Digital lens by ZEISS

 ZEISS Digital Lenses ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับ "การใช้สายตามองอุปกรณ์ดิจิทัลโดยเฉพาะ" โดยจะช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถใช้สายตามองอุปกรณ์ดิ...

Crizal Drive

...

Rodenstock Cosmolit

    Cosmolit เลนส์โครงสร้าง Aspherical ที่มีกำลังสายตาที่แม่นยำและมีกำลังขยายคงที่ทั่วทั้งแผ่นเลนส์ และความใส บางเบา และเคลือบผิวม...

Impressions Mono

  Impressions Mono ที่สุดของเลนส์ชั้นเดียวระดับ Top-End เฉพาะบุคคลหนึ่งเดียวในโลก ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง อย่าง Wavefront Technology ...

Rodenstock Colormatic IQ

    Colormatic IQ2 เลนส์เปลี่ยนสีที่มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเปลี่ยนกลับเป็นสีธรรมดาได้รวดเร็วสูงสุด ใหม่ล่าสุด เลนส์เปลี่ยนสี ...

Multigressiv Mono

Multigressiv Mono  เลนส์ชั้นเดียวระดับไฮเอนด์ ที่custom-made เพื่อการมองเห็นที่ดีกว่าและความสบายตาที่ดีเยี่ยม โดยใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการผลิ...

Nikon DigiLife Lens

Nikon DigiLife Lens   ดิจิไลฟ์ เลนส์โปรเกรสซีฟที่เน้นการมองระยะกลางให้กว้างขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีสายตามยาวตามอายุและต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์เ...

Nikon Home&Office Lens

Nikon Home&Office Lens   โฮมแอนด์ออฟฟิต เลนส์เฉพาะทางที่เพิ่มระยะการมองให้ไกลกว่าที่เคย   โฮมแอนด์ออฟฟิต เป็นเลนส์เฉพาะท...

Nikon Relaxsee Lens

  Nikon Relaxsee Lens   รีแลกซี เลนส์เพื่อลดปัญหาการเมื่อยล้าดวงตาในผู้ที่อายุ30-40ปีที่เริ่มมีปัญหาการล้าดวงตา   ด้...

Nikon Soltes Wide Lens

Nikon Soltes Wide Lens โซเตสไวด์ เลนส์เฉพาะทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่นั่งทำงานที่โต๊ะคอมที่สามารถกำหนดระยะในการมองไกลได้   เลนส์เพื่อกา...

Nikon Presio Advance

Nikon Presio Advance เลนส์โปรเกรสซีฟเพรซิโอ แอ๊ดวานซ์ที่ขัดด้วยระบบดิจิตอลและปรับแต่งโครงสร้างด้วยระบบNODEจากประเทศญี่ปุ่น   เพราะค่...

Nikon Presio Go Digital

Nikon Presio Go Digital   เลนส์โปรเกรสซีฟ เพรซีโอโก ดิจิตอล เลนส์โปรเกรสซีฟที่ถูกออกแบบด้วยดิจิตอลแอสเฟียริคดีไซน์ ที่ทำให้ทุกการมองเห็นคมช...

Nikon Presio Power Lens

Nikon Presio Power Lens     เพรซิโอพาวเวอร์ เลนส์โปรเกรสซีฟชนิดโครงสร้างสองด้านที่ผสมผสาน 2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในเลนส์หนึ่งเดียวเพื่อใ...

Nikon Presio W Lens

Nikon Presio W Lens   เลนส์โปรเกรสซีฟเพรซิโอ ดับบลิว เลนส์โปรเกรสซีฟโครงสร้างแอสเฟียริคสองด้าน   เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีการ...

Nikon Seemax Power Lens

Nikon Seemax Power Lens   แม็กซ์ พาวเวอร์ เลนส์โปรเกรสซีฟที่ออกแบบมาอย่างExclusive ที่มีการปรับแต่งเลนส์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับผู้สวมใส่ท...

Rodenstock Impression Freesign3

Individuality in perfection เลนส์ Impression FreeSign 3 เลนส์โปรเกรสซีฟระดับไฮเอนด์ ซึ่งตอบสนองตามความต้องการของผู้สวมใส่ในระดับสูงสุด เทคโน...

Rodenstock DNEye scanner

Rodenstock DNEye ® Scanner เพราะแต่ละคนมีการมองเห็นไม่เท่ากัน แต่เราสามารถทำให้คุณมองเห็นได้ 100% ด้วยเครื่อง DNEye® Scanner ที่จะสแกนแ...

Hoya Remark

  เลนส์ถนอมสายตา สำหรับใช้งานคอมพิวเตอร์ ออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับเลนส์หลายชั้นไร้รอยต่อ (โปรเกรสซีฟ) สำหรับผู้ใช้สายตาระยะไกล้เป็น...

อายเซ็น

  อายเซ็น   คลีซอล อายเซนเลนส์เพื่อลดการเมื่อยล้า By Essilor โครงสร้าง: Aspheric เลนส์สำหรับลดการเมื่อยล้า ที่ออกแ...

คริซอล ฟอเต้

คริซอล ฟอเต้   ชนิด: เลนส์พลาสติก โครงสร้าง:Aspherical   โครงสร้างแอสเฟียริค Aspherical บางกว่าเลนส์โครงสร้าง Spheri...

Hoya FD

โครงสร้าง : INTEGRATED DOUBLE SURFACE DESIGN PROGRESSIVE เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์ที่มีความนุ่มนวล,ความสบายตา PERSONALIZED : Visual Pe...

Hoya Nulux

Hoya Nulux โฮย่า นูลักซ์ ชนิด : เลนส์พลาสติก โครงสร้าง : Aspherical เลเซอร์ในเนื้อเลนส์ : (-)     คุณสมบัติ บางกว่าเลน...

วารีลักซ์ ลิเบอร์ตี้

  วารีลักซ์ ลิเบอร์ตี้   เลนส์วารีลักซ์ ลิเบอร์ตี้ เลนส์คู่เดียวที่จะทำให้คุณสามารถมองเห็นได้อย่างคมชัดในทุกๆระยะ ไม่ว่าจะใกล้ ...

คริซอล พรีเวนเซีย

  คริซอล พรีเวนเซีย   เลนส์ตัดแสงสีน้ำเงิน by Essilor โครงสร้าง: Aspheric   Crizal Prevencia:เลนส์ตัดแสงสีน้ำเงิน...

วารีลักซ์ คอมฟอร์ท

วารีลักซ์ คอมฟอร์ท    เลนส์วารีลักซ์ คอมฟอร์ท จากการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ดวงตาของเราต้องปรับเปลี่ยนโฟกัสระหว่างการมองในระยะใกล้ ร...

Zeiss BlueProtect

  DURAVISION BLUEPROTECT Made by ZEISS คุณรู้หรือไม่ว่า มีแสงสีฟ้าอยู่รอบๆตัวเราทั้งจากแสงอาทิตย์ภายนอก และจากการใช้สมาร์ทโฟน แทปเลต คอ...

ฟิซิโอ

  ฟิซิโอ  เลนส์วารีลักซ์ ฟิซิโอ การมองเห็นอย่างง่ายดายสำหรับไลฟสไตล์สุดแอคทีฟ เลนส์สำหรับการมองเห็นหลายระยะ วารีลักซ์ ฟิซิโอช่วยใ...

Hoya Nulux EP

โฮย่า นูลักซ์ อีพี ชนิด : เลนส์พลาสติก โครงสร้าง : Double-Aspherical เลเซอร์ในเนื้อเลนส์ : (-)   คุณสมบัติ บางกว่าเลนส์โครงสร้าง Sp...

เอ็กซ์เพอริโอ

  เอ็กซ์เพอริโอ   เลนส์เอกซ์เพอริโอ เลนส์กันแดด Polarized ที่จะช่วยกำจัดอาการตาบอดจากแสงจ้าที่ถูกสะท้อน ทั้งยังให้คุณมองเห...

Hoya Trinity

โครงสร้าง : INTEGRATED DOUBLE SURFACE DESIGN PROGRESSIVE เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีความนิ่ง,ความนุ่มนวล,ความสบายตาสูงสุด เหมา...

Nikon Double Aspheric Lens

Nikon Lite DAS เลนส์นิคอนไลท์ดับเบิ้ลแอสเฟียริค ด้วยโครงสร้างแอสเฟียริคหน้าหลังที่ให้การมองเห็นที่ดีกว่ายังมาพร้อมกับความบางที่โดดเด่นสูงสุด  ...

Nikon Lite AS

  เลนส์นิคอนโครงสร้าง Aspheric ที่ให้คุณภาพการมองเห็นที่เหนือมาตรฐานด้วยมุมมองที่กว้าง คมชัด บางเบาและคงทน     Nikon Li...

Nikon Seemax

See Max AP เลนส์ชั้นเดียวเฉพาะบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ทั้งการคำนวณค่าพารามิเตอร์กรอบ แก้ไขข้อด้อยของเลนส์ให้สมบูรณ์แบบ  ...

Essilor Transitions7

Essilor Transitions 7 เลนส์ปรับแสง , เลนส์ออโต้ , เลนส์เปลี่ยนสี ด้วยเทคโนโลยีการเปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในโลก ณ ปัจจุบัน กับเลนส์สายตาเอสซีลอร์จากป...

Essilor เลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติ Transision

                     ...

ความหมายของใบค่าสายตา

ความหมายของใบค่าสายตา ตัวอย่าง หลายๆท่านที่มีความสงสัยเวลาไปร้านแว่นหรือคลินิกสายตามักจะได้ใบค่าสายตาที่เป็นภาษาแปลกๆ มีตัวเลขงงๆ เดี๋ยวมี+(บวก)...